Tọa lạc tại 18E đường Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM, Republic Plaza là dự án khu căn hộ, khách sạn, trung tâm thương mại. Dự án nằm trên trục đường thương mại sầm uất của khu vực quận 3, Phú Nhuận, Tân Bình, Gò Vấp, cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất chưa đến 5 phút và bên cạnh tuyến metro huyết mạch của Thành phố. Xung quanh là các bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, công viên cây xanh,…

Để đảm bảo hoạt động tốt nhất dự án Republic Plaza đã không ngại đầu tư các hệ thống quản lý tòa nhà chặt chẽ. ANTA6 đã hợp tác với Republic Plaza và thiết kế hệ thống an ninh như:
– Hệ thống quan sát  tập trung (CCTV Center).
– Hệ thống kiểm soát ra vào (Access Control)
– Hệ thống quản lý thang máy và gọi tầng.
– Hệ thống video door phone.

– Hệ thống camera an ninh

Để đảm bảo cho việc quản lý hiệu quả đặt biệt là những góc khuất hoặc những nơi hạn chế… Hệ thống camera quan sát được bố trí khắt khe nhất nhằm đáp ứng lại nhu cầu về an ninh cho tòa nhà.

Hệ thống camera được tài trợ từ hãng hàng camera Honeywell giúp đảm bảo an ninh trong khu vực với khả năng hoạt động bền bỉ.

– Hệ thống kiểm soát ra vào (Access Control)

Hiện nay các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều quan tâm đến vấn đề an ninh, an toàn và bảo mật. Phương án đầu tiên người sử dụng nghĩ đến là hệ thống Camera giám sát. Tuy nhiên hiệu quả mà hệ thống camera mang lại chỉ là phục vụ công tác giám sát, điều tra, kiểm tra mà chức năng phòng vệ gần như không có. Điều này hướng người sử dụng tìm đến một giải pháp phòng vệ hiệu quả hơn chính là hệ thống kiểm soát ra vào.

– Hệ thống kiểm soát ra vào mang đến giải pháp an ninh hoàn hảo, cấp độ bảo mật cao bằng phương thức nhận diện thẻ thông minh, nhận diện vân tay và gương mặt.
– Hệ thống kiểm soát ra vào ngăn chặn những truy cập hợp pháp, bảo vệ người và tài sản. Ngoài ra mọi sự kiện đều được lưu trữ để điều tra, giám sát.
– Hệ thống kiểm soát ra vào giảm chi phí cho nhân công đồng thời nâng cao sự tin tưởng, minh bạch.
– Hệ thống kiểm soát ra vào hỗ trợ chức năng giám sát kiểm tra tại mọi thời điểm.
– Hệ thống kiểm soát ra vào có thể xuất nhiều loại báo cáo tại mọi thời điểm.
– Hệ thống kiểm soát ra vào dễ dàng tích hợp với các hệ thống khác: CMS, CCTV, báo động, báo cháy, hệ thống cửa tự động, hệ thống thang máy, hệ thống két sắt, két gửi đồ….Và rất nhiều những tính năng khác. 
Hiện tại trên thị trường cũng có rất nhiều loại thiết bị cho hệ thống kiểm soát ra vào, tuy nhiên người sử dụng cũng cần tỉnh táo hơn trong việc lựa chọn sản phẩm thích hợp với nhu cầu của mình cũng như tránh được tình trạng hàng kém chất lượng

– Hệ thống video door phone (intercom)

Hệ thống gọi cửa (Audio/Video Doorphone) ngày càng được ứng dụng rộng rãi không chỉ với mục đích thay thế chuông cửa mà còn được ứng dụng nhằm mục đích kiểm soát an ninh, an toàn cho nhà riêng, biệt thự và đặc biệt các chung cư cao tầng.

Khi sử dụng Hệ thống gọi cửa, chủ căn hộ có thể giao tiếp, nhận biết khách bên ngoài bằng tiếng nói và hình ảnh. Khách bên ngoài cũng dễ dàng biết được chủ căn hộ hiện đang có hoặc không có nhà.

Thông qua chuông cửa kết hợp với khóa từ tự động, chủ căn hộ có thể cho phép mở cửa từ xa cho khách vào hoặc từ chối những người khách lạ mà không nhất thiết phải ra ngoài.

Hệ thống gọi cửa còn có thể kết hợp với các hệ thống khác như: Hệ thống báo động, chống đột nhập; Hệ thống kiểm soát vào ra; Hệ thống báo cháy,… giúp cho việc kiểm soát an ninh tòa nhà được dễ dàng, đạt hiệu quả cao hơn.

– Hệ thống quản lý thang máy

Hệ thống quản lý thang máy được kết hợp với hệ thống intercom giúp cho chủ căn hộ có thể giao tiếp, nhận biết khách hàng ở sảnh chính. Hệ thống này cho phép người chủ căn hộ gọi thang máy cho khách hàng đến tầng của mình mà không cần thao tác trực tiếp mà chỉ cần giao tiếp thông qua bảng gọi. 

Language