Giới Thiệu

ANTA6 đã ra đời với mục đích phát triển của mình là Chuyển giao Ứng dụng Công nghệ tiên tiến cho các Khách hàng”.

Mục đích rõ ràng của ANTA6 chính là nền tảng để xây dựng và tổ chức công ty; đoàn kết tập hợp đội ngũ cán bộ kỹ sư trẻ tài năng cùng chí hướng; xây dựng phong cách ANTA6; xây dựng các quy trình, chuẩn mực trong điều hành quản lý, trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất; cùng phát triển, lớn mạnh và nâng cao uy tín Công ty.

ANTA6 có được một tập thể đoàn kết, lao động quên mình, có kỷ luật và phong cách làm việc theo tinh thần đồng đội, có khả năng làm chủ, nắm bắt nhanh các công nghệ mới. Đội ngũ nhân sự của ANTA6 là nhân tố quan trọng, là nguồn nhân lực luôn luôn sẵn sàng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, phục vụ tận tụy và làm hài lòng khách hàng, là vốn quí nhất của công ty ANTA6 để xây dựng công ty ngày một lớn mạnh.

Trong quan hệ hợp tác với các đối tác bạn bè trong nước và quốc tế, ANTA6 luôn luôn xây dựng một mối quan hệ bình đẳng cùng có lợi nhằm tìm kiếm các giải pháp tích hợp tối ưu nhất cho khách hàng. Hiện nay ANTA6 có quan hệ đại lý hoặc hợp tác với các công ty máy tính, công ty phần mềm hàng đầu thế giới như: HP, IBM, SUN Oracle, Microsoft, Cisco, 3COM, AMP, PTC, Amiable, Scanvec...

Nhằm khẳng định vai trò và vị trí của công ty ANTA6 trong lĩnh vực dịch vụ tin học, khẳng định sự quyết tâm của công ty trong thực hiện chiến lược lâu dài phát triển công ty phục vụ khách hàng và hợp tác với bạn bè, đối tác, công ty ANTA6 cam kết:

Tích cực tham gia đóng góp cho sự nghiệp phát triển Công nghệ Thông tin của đất nước nói chung và của thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

Xây dựng Công ty có định hướng chiến lược lâu dài và hướng tới tương lai:

  • Phát triển năng lực kỹ thuật, dịch vụ của tập thể kỹ sư công ty ANTA6 .

  • Chọn công nghệ mới để làm nòng cốt phát triển hạ tầng cơ sở kỹ thuật Công nghệ Thông tin.

Mở rộng hợp tác với các công ty bạn có giải pháp ứng dụng tin học trên cơ sở hợp tác chân thành, cùng có lợi để đem đến cho hách hàng những giải pháp ứng dụng tích hợp tối ưu nhất.

Hợp tác lâu dài và hỗ trợ khách hàng bằng việc thực hiện dịch vụ kỹ thuật và tư vấn kỹ thuật chất lượng cao, trung thực và tận tụy với khách hàng.

ANTA6 hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Tư vấn, Cung cấp, Lặp đặt các hệ thống tích hợp tự động hóa, điện tử viễn thông và phần mềm máy tính. Với phương châm “CHÚNG TÔI LUÔN MANG LẠI GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO BẠN, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ việc tư vấn, thiết kế giải pháp, lựa chọn thiết bị, tích hợp hệ thống để tạo ra các sản phẩm dịch vụ hoàn chỉnh, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động của Công ty chúng tôi:

  • Tư vấn, cung cấp và lắp đặt các hệ thống camera, báo trộm, báo cháy và hệ thống Access Control
  • Tư vấn, cung cấp và lắp đặt  hệ thống bãi xe thông minh và quản lý bãi xe, hệ thống hướng dẫn bãi đỗ xe.
  • Phân phối và cung cấp thiết bị CNTT: Cung cấp và phân phối các thiết bị, giải pháp trọn gói về hạ tầng CNTT từ tư vấn thiết kế, tích hợp hệ thống đến bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật dự trên nền tảng các sản phẩm CNTT của các hãng như HP, Cisco, Microsoft, Oracle, 3M, Santak, AMP, Epson…
  • Dịch vụ cung cấp và cho thuê thiết bị, linh kiện điện tử, vi mạch:  chuyên phân phối, cung cấp và cho thuê thiết bị và linh kiện cho các doanh nghiệp chuyên làm dịch vụ bào trì hệ thống định kỳ vì việc đầu tư thiết bị linh kiện dự phòng để bảo trì làm chi phí đầu tư thiết bị dự phòng tăng cao và cũng làm ảnh hưởng tới mục tiêu kinh doanh dịch vụ của doanh nghiệp.
  • Dịch vụ Hỗ trợ kỹ thuật và Bảo hành: được sự ủy quyền của các hãng CNTT hàng đầu thế giới tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật như bảo hành; bảo trì, sửa chữa thiết bị CNTT; cung cấp chuyên gia quản trị hệ thống theo yêu cầu...

CÔNG TY TNHH ANTA6

Go Top